Chung sức chung lòng

GIÁ TRỊ

Một sản phẩm tốt là một sản phẩm đạt được những giá trị mà nó mang lại cho đối tượng cần phục vụ. Phân bón Đại Nam luôn lấy hiệu quả kinh tế, năng suất cây trồng, giá trị nông sản thu hoạch được sau mỗi mùa vụ là chỉ tiêu đánh giá giá trị mà sản phẩm chúng tôi cung cấp. Việc cung cấp các sản phẩm “ĐÚNG” về chất lượng, “ĐỦ” về số lượng, “AN TOÀN” với người sử dụng và môi trường là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng đến.

Một dịch vụ hoàn hảo là một dịch vụ làm thỏa mãn tối đa đối tượng sử dụng. Do đó, chúng tôi luôn thực hiện việc giải đáp thắc mắc kịp thời khi khách hàng khiếu nại và tìm ra hướng khắc phục tốt nhất, thỏa mãn nhất TRƯỚC, TRONG và SAU bán hàng.

 

“CHUNG SỨC CHUNG LÒNG” là phương châm hoạt động của chúng tôi.’

 

  1. “CHUNG SỨC CHUNG LÒNG” cùng bà con nông dân, chúng tôi luôn kiên định mục tiêu sản xuất và cung ứng những sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn, tiết kiệm và phù hợp nhu cầu. Chung sức cùng bà con nông dân trên mãnh vườn, thửa ruộng bằng các chương trình hội thảo, hội nghị đầu bờ, trực tiếp tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc, khắc phục sâu bệnh hại tại vườn để tăng năng suất cây trồng, cho vụ mùa bội thu, giảm thiểu tối đa chi phí canh tác.

Chung lòng cùng bà con nông dân chia sẽ bớt những khó khăn nhọc nhằn trong công tác nhà nông, trong cuộc sống với các chương trình hậu mãi, giúp sức đến trường cho con em nhà nông, các chương trình học bổng, tặng quà tết, quà trung thu….

Chất lượng của sản phẩm là lợi ích thiết thực, là chìa khóa để tăng năng suất, tăng lợi ích cho bà con nông dân trong canh tác nông nghiệp.

 

  1.  “CHUNG SỨC CHUNG LÒNG” cùng khách hàng là nhà phân phối, nhà bán lẻ. Nhà phân phối và nhà bán lẻ luôn có một vai trò hết sức quan trọng trong việc đưa các sản phẩm tốt của chúng tôi đến với bà con nông dân. Một sản phẩm tốt không là tốt khi nó luôn nằm trong phòng thí nghiệm hay nằm trong kho…mà không đến được với người tiêu dùng. Do đó, chúng tôi cũng luôn đồng hành cùng nhà phân phối, nhà bán lẻ vượt qua những khó khăn của thị trường, luôn chung thủy trong kinh doanh nhằm đưa sản phẩm tốt đến với bà con nông dân. Chia sẻ, trao đổi với khách hàng những kiến thức, kinh nghiệm về canh tác nông nghiệp, về thị trường kinh doanh, về những vui buồn trong cuộc sống.
  2. “CHUNG SỨC CHUNG LÒNG” cùng đối tác, luôn lấy uy tính làm đầu, gắn bó, chia sẽ những lúc khó khăn của thị trường kinh doanh.
  3. “CHUNG SỨC CHUNG LÒNG” cùng với các thành viên, nhân viên, công nhân công ty. Chúng tôi luôn nhìn thấy những khó khăn, nhọc nhằn trong cuộc sống của người lao động Chia sẽ bới với người lao động những khó khăn trong cuộc sống bằng các chương trình cải thiện cuộc sống, học bỗng, khuyến học cho con em người lao động, chương trình trợ cấp nuôi dưỡng hàng tháng cho người lao động có con em nhỏ…

Cải thiện môi trường làm việc tốt hơn, đỡ tốn công sức hơn cho người lao động bằng việc cải tiến công nghệ nhằm tự động hóa máy móc.

Thực hiện chăm sóc sức khỏe y tế, bảo hiểm, đào tạo, huấn luyện, nâng cao trình độ lao động, an toàn lao động.

Tổ chức các chương trình vui chơi, giải trí, du lịch nhằm giảm căng thẳng cho người lao động.

  1. “CHUNG SỨC CHUNG LÒNG” cùng với xã hội. Chúng tôi luôn xác định một xã hội tốt đẹp, hạnh phúc là một xã hội với các tế bào là các cá nhân, tổ chức trong xã hội đó tốt đẹp. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng là một tế bào khỏe mạnh, tốt đẹp.

Chúng tôi thực hiện các chương trình từ thiện dù chỉ là nhỏ trong khả năng có thể, tuy nhiên, nó cũng góp phần làm xã hội tốt đẹp hơn.

 

CAM KẾT

Phân bón ĐẠI NAM cam kết sản xuất và cung ứng các sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn, “ĐÚNG” về chất lượng, “ĐỦ” về số lượng, “AN TOÀN” với môi trường.  Xem thêm bảng CAM KẾT CHẤT LƯỢNG.

 


TIÊU CHUẨN

Phân bón ĐẠI NAM phù hợp với các tiêu chuẩn của nhà nước (TCVN) ban hành, phù hợp với các quy định của nhà nước về quản lý phân bón.

Nhà máy đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008