Chung sức chung lòng
Sản phẩm của chúng tôi là dạng dinh dưỡng cung cấp cho cây trồng hấp thu nhằm sinh trưởng và phát triển, giúp tăng năng suất cây trồng và tăng chất lượng nông sản. Đồng thời sản phẩm của chúng tôi cũng thân thiện với môi trường, phù hợp với các chương trình sản xuất Organic.

Thành phần trong sản phẩm của chúng tôi thường bao gồm các chất như: 
 - Đa lượng:  Đạm (N), Lân (P), Kali (K)
 - Trung lượng: Lưu huỳnh (S), Canxi (Ca), Manhê (Mg), Silic (SiO2)
 - Vi lượng: Đồng (Cu), Kẽm (Zn), Sắt (Fe), Mangan (Mn), Boron (B), Molipden (Mo), Coban (Co).
 - Chất kích thích tăng trưỡng: Gibberilic (GA3), anpha NAA (NAA), NOA, Nitrophenol, CCC...
 - Chất điều hòa sinh trưỡng: Axit fulvic, axit humic,
 - Chất hữu cơ: HC
  và các chất khác

Tóm tắt quá trình phát triển các dòng sản phẩm:

Năm 2007, chúng tôi chỉ tập trung vào sản xuất phân bón hữu cơ và phân bón qua lá
Về phân bón hữu cơ bao gồm: 
  + Phân bón hữu cơ khoáng: DANOCOMIX 532 DANOCOMIX 341
  + Phân bón hữu cơ sinh học: DANOCOMIX 211 hay DANOCOMIX Number 1
  + Phân bón hữu cơ vi sinh: DANOCOMIX vi sinh, DNOCOMIX Vi sinh lót.
                         
Phân bón hữu cơ dạng viên DANOCOMIX Number 1

Về phân bón qua lá (gọi tắt là phân bón lá) bao gồm:
  + Phân bón lá DANOCOMIX K Humate Morning đóng chai 5000ml, 1000ml, 500ml
  + Phân bón lá DANOCOMIX Tiên Phong : chuyên dùng xử lý ra hoa, đóng chai 1000ml, 500ml
  + Phân bón lá DANOCOMIX FILOHA: chuyên dùng xử lý lớn trái, lớn hạt lúa. Đóng chai 1000ml, 500ml
  + Phân bón lá DANOCOMIX Bo Cao: là một loại phân bón cung cấp vi lượng Boron hàm lượng cao lên đến 10,8% B, chuyên xử lý rụng hoa và quả non. Đóng chai 1000ml, 500ml, 100ml
  + Phân bón lá DANOCOMIX Canxi CAo: là một loại phân bón cung cấp trung lượng Canxi hàm lượng cao lên đến 23% Ca và 10% Đạm: chuyên dùng để khắc phục tình trạng thiếu hụt Canxi, khô trái, rụng trái, thối trái.... Đóng chai 1000ml. 500ml, 100ml.
  + Phân bón lá DANOCOMIX Lân Cao: là một loại phân bón cung cấp Đa lượng Lân (P) nồng độ cao lên đến 500g/l. Chuyên dùng bổ sung hàm lượng lân, khắc phục hiện tượng thiếu hụt lân. Giúp cây trồng phát triển bộ rể, hạn chế bệnh bó cổ rể,..phân hóa mầm hoa cao. Đóng chai 1000ml, 500ml.
  + Phân bón lá DANOCOMIX 7 -5- 44- 1A: là một loại phân bón lá dạng bột có hàm lượng NPK 7-5-44 và 1% axit fulvic. Giúp cây trồng phát triển lớn trái, lớn hạt lúa, có thể dùng để xử lý ra hoa như Kali nitrat, Đóng dạng hộp 1kg.
  + Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm tốt khác như: DANOCOMIX 10-54-10- 1A, DANOCOMIX 31-11-11-1A, DANOCOMIX 30-10-10-1A,...

Năm 2008-2009, khi thị trường phân bón hỗn loạn với các sản phẩm NPK  kém chất lượng đến mức như phân bón giả, gây ảnh hưởng trầm trọng đến năng suất cây trồng. Với tâm tư đem đến sản phẩm chất lượng cao cho bà con nông dân, công ty chúng tôi đã cho ra đời và thành công với sản phẩm NPK trộn hỗn hợp 3 màu. Đây không phải là sản phẩm mới trên thị trường nhưng sản phẩm có đặc thù dạng 3-4 hạt (K: màu đỏ dạng tinh thể ; N : hạt urê đục màu trắng ; P: hạt màu nâu, xanh, đen ; Zeolite: hạt màu xanh, được nhập từ Indonesia) qua đó đánh giá được sơ bộ chất lượng sản phẩm bằng mắt thường mà chưa cần phải đem đi phân tích ngay (vốn tốn kém và mất nhiều thời gian). 

Sản phẩm NPK 20-20-15+TE

Sản phẩm NPK của chúng tôi nhanh chóng thâm nhập thị trường và có được chổ đứng trong lòng bà con nông dân nhờ sản phẩm có chất lượng cao và đạt độ đồng đều. Đồng thời, hạt ZEOLITE nhập khẩu (thay thế cho hạt đất sét của các công ty trước đo) với hàm lượng SiO2 HỮU HIỆU được chúng tôi bổ sung vào giúp cấy trồng hấp thu dể dàng, giúp cứng cây, cứng vỏ hạt lúa, hạn chế sâu bệnh tấn công, cây trồng tăng năng xuất và tăng giá trị nông sản. Với công nghệ phối trộn lập trình cân tự động dùng biến tần (PLC), chúng tôi có thể sản xuất lên đến 20 tấn/giờ/ 1 máy với độ chính xác cao trên 95% và kiểm soát chất lượng dể dàng.

Năm 2009-2010, đứng trước nhu cầu của bà con nông dân về việc dùng phân hữu cơ và phân bón vô cơ NPK trộn lại để bón, thời gian lưu trữ hạn chế, tốn công và chi phí cao. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm phân bón NPK Hữu cơ, một sản phẩm 2 trong 1 đầu tiên trên thị trường. Với sản phẩm tiêu biểu là NPK 16-16-8 + TE+ 20% chất hữu cơ. Sản phẩm ở dạng trộn hạt rời và có thể tồn kho lên đến 1 năm. Với sản phẩm này, bà con nông dân vừa tiết kiệm được tiền vì giá sản phẩm không tăng, vừa đỡ tốn công bón phân.

Năm 2010-2011, công ty chúng tôi tiếp tục đầu tư công nghệ sản xuất thử nghiệm phân bón NPK phức hợp dạng 1 hạt. Chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm NPK phức hợp 16-16-8+TE, NPK 15-5-17+TE. Tuy nhiên với công suất hạn chế, chưa đáp ứng kịp nhu cầu thị trường.Năm 2011-2012, nhận thấy nhu cầu thì trường ngày càng ưa chuộng loại phân bón phức hợp 1 hạt chất lượng cao, công ty chúng tôi đã mạnh dạn di dời nhà máy về địa điểm mới với quy mô lớn hơn  và đầu tư lắp đặt hệ thống sản xuất phân bón phức hợp NPK với công suất cao hơn, lên đến 20 tấn/giờ. Với công nghệ kết hợp của phương pháp tạo hạt truyền thống dùng chảo và công nghệ tạo hạt hơi nước, chúng tôi đã khắc phục được những nhược điểm của cả 2 phương pháp sản xuất trên. Sản phẩm do công ty chúng tôi tạo ra vẫn tròn, bóng như tạo bằng chảo, đạt độ cứng, đảm bảo hàm lượng như công nghệ hơi nước, độ đồng đều về cỡ hạt và màu sắc.
                
NPK 16-16-8-13S+TE                                          NPK 15-15-15+TE

Đến năm 2013, công ty chúng tôi ổn định sản xuất các sản phẩm hiện tại, cơ cấu lại bộ máy quản lý và vận hành sản xuất ở nhà máy mới tốt hơn. Trong năm 2013 chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm phân bón phức hợp với các công thức đột phá như: NPK DANOGRO Lion 1701 + axit humic, NPK 17-7-17+TE, NPK 16-20-0, NPK 16-8-18+TE, NPK tan chậm, NPK 2 quá trình tan....Năm 2014, nghiên cứu thành công sản phẩm phân bón qua lá trích xuất từ các chất axit humic axit fulvic từ nguồn hữu cơ thiên nhiên.
Phân bón NPK HUMIC DANOGRO LION 1701

Tháng 6 năm 2018, với sự chuyển giao công nghệ và nguyên liệu axit humic HUMI[K] 95WSP từ tập đoàn HumicGrowth Solution USA (humicgrowth.com), chúng tôi đã sản xuất thành công và cung ứng sản phẩm đến người nông dân các sản phẩm Urea bọc Humic (HCU), NPK bọc HUMIC.
Chi tiết sản phẩm tham khảo tại: 
http://dnfc.vn/sanpham-8-URE-boc-DIamond-Growth-HUMIK-95-USA.html?idt=27

Với sản phẩm này, chungs tôi cam kết 100% với 7 công dụng chính:
1. Tốt hơn 2 LẦN* so với Ure, NPK thông thường trên thị trường.
2. Thời gian hiệu lực phân bón kéo dài hơn 3 LẦN* so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
3. Tăng năng suất , tăng chất lượng nông sản.
4. Tăng sức đề kháng sâu bệnh và thời tiết bất lợi.
5. Siêu cải tạo đất, cải taọ hệ vi sinh vật trong đất, cân bằng pH tự động.
6. Bộ rể phát triễn mạnh, tăng khả năng hấp thu các loại phân bón triệt để, giảm chi phí canh tác.
7. Phục hồi cây trồng còi cọt, bệnh, tăng thời gian sinh trưỡng, khai thác.

(*): Sử dụng bằng lượng phân bón thông thường và sau thời dan dài sử dụng. Lần đàu sử dụng có thể tăng 1,3-1,5 lần.


Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu các dòng sản phẩm mơi, phục vụ bà con nông dân ngày càng tốt hơn.

Quý khách hàng có thể xem sản phẩm của chúng tôi tại trang Sản Phẩm.

XIn chân thành cảm ơn!